ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย

อายุครรภ์17 w 6 d. แต่ยังไม่ค่อยรู้สึกถึงอาการลูกดิ้นเลย ผิดปกติมั้ยค่ะ

10 ตอบกลับ

เรารู้สึกลูกตอดๆเบาๆนะคะ ช่วง13-14 สัปดาห์ตอนนี้ 17 สัปดาห์ก็ตอดเบาๆ ค่ะ ไม่ได้ดิ้นแรง เราเคยถามหมอว่าถ้าไม่รู้สึกมากเกิดจากอะไร เป็นไปได้ว่าเราท้องหนาค่ะ เลยไม่รู้สึก 😊

แม่บ้านนี้20wแล้วคะก็ยังใม่รู้สึกน้องดิ้นเลยแต่ซาวดูน้องแข็งแรงดิ้นใม่หยุดเลยคะจนหมอแอบขำจะวัดหัววัดใม่ได้

บ้านนี้ก็เหมือนกันไม่รู้สึก พอคุณหมอบอกเวลาทานข้าวเสร็จ1ชั่วโมงให้ส่งเกตน่องจะเริ่มตุบๆไม่แรงที่ท้องน้อย

ไม่ค่ะ คนเราไม่เหมือนกัน บางคนรู้สึกช้า บางคนไว เรารู้สึก15+6 ตอนนี้20+4 ดิ้นดีสุดๆ

ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของแต่ละคนค่ะ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะไม่ค่อยรุ้สึกว่าน้องดิ้นเลย

อยู่กับท้องแต่ละคนด้วยค่ะ บ้านมีรุ้สึกตอดๆตอน16วิค

แม่บ้านนี้รู้สึกช่วง 19 สัปดาห์ค่ะ

ท้องแรกค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอน 19w ค่ะ

เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ

9mo ago

คล้ายออกท้องตอนหิวข้าวค่ะ แต่จะอยู่ช่วงล่างๆ/ท้องน้อย