ลูกดิ้น

18 W 4 D รู้สึกลูกดิ้นไม่สม่ำเสมอเลย ปกติมั้ยค่ะ เพิ่งซาวน์ไปเมื่อวันพุธ หมอบอกหัวใจเต้นปกติดี ช่วงแรก17 W เวลาจับยังตุ๊บๆที่มือแต่เข้าช่วง 18 W รุ้สึกว่าน้องลงค่ะ ปกติมั้ย?

1 ตอบกลับ

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอ ตอน28วีคหรือ7เดือน ขึ้นไปค่ะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ 🙏