ประจำเดืิอน

แม่ไให้นมน้อง ประจำเดืิอนมาตอนกี่เดืิอนค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือนแล้ว แม่ประจำเดือนยังใม่มาเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

บางคนให้นมลูกประจำเดือนจะไม่มาค่ะแต่ระวังเรื่องท้องคนต่อไปนะค่ะ เพราะมีสิทธท้องได้ ควรมีวิธีคุมกำเนิดค่ะในระหว่างให้นมบุตร เพราะบางคนไม่มีประจำเดือนเลยท้องต่อเลยค่ะ

ให้นมน้องเหมือนกันคะ 5เดือนแล้วประจำเดือนไม่มา แต่ตรวจขึ้น2ขีด ??

เราปีกว่าแล้วก็ยังไม่มาค่ะ

5y ago

แล้วเสี่ยงต่อการตั้งครรภ์ไหมค่ะ พอดีบางวันก้อลืมกินยาคุมค่ะ