การโก่งตัวของลูก

แม่ได้ 32+2w น้องโก่งตัวบ่อยมากรองจับเวลาดู 1 ชั่วโมง น้องโก่งตัวอยู่ 10+ แบบนี้มันจะอันตรายไหมคะ หายใจไม่สะดวกเลยแม่ๆ บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะดิ้นไม่แรงเบาๆ แต่ชอบโก่งตัวมากก.

2mo ago

บางทีก็กลัวเลยค่ะ เพราะน้องบางวันก็ชอบดิ้น แต่บางวันก็โก่งตัวอย่างเดียวเลย

บ้านนี้โกงตัวไม่เกิน5ครั้งเวลาเอามือจับก็หาย

2mo ago

กลัวมากค่ะตอนนั้น แต่พอนอนพักนิดหน่อยก็ดีขึ้นค่ะ