ลูกสะอึกบ่อย

แม่ๆบ้านไหนท้องแก่ใกล้คลอดแล้วลูกสะอึกบ่อยไหมค่ะแม่บ้านนี้32+2wลูกสะอึกหลังจากกินข้าวเสร็จแต่เป็นทุกวันเลยค่ะจะมีผลอะไรกับน้องไหมค่ะรู้สึกกังวนมากค่ะกลัวน้องเป็นอะไร....

2 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นค่ะวันล่ะ2-3รอบ ห้านาทีก็หายสะอึกแรงด้วย ไม่น่าจะอันตรายหรอกแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

น้องฝึกหายใจค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ