สอบถามแม่ๆคะ อาการที่ลูกตอดรับรู้กันยังไงคะ. ท้องแรกคะ ตอนนี้18วีคคะ

แม่ไม่ทราบว่าอาการจี๊ดๆบ้าง หรือตุ๊บๆบ้างๆใช่ลูกตอดเราไหมอะคะ รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ เวลาลูกตอดจะรู้สึกยังไงคะ

2 ตอบกลับ

ไม่จี๊ดค่ะ ตุ้บๆน่าจะใช่ ลักษณะคล้ายๆมีลมตีในท้อง

5y ago

ใช่ค่า อาการนั้นเลย

ใช่ค่ะ เหมือนมีอะไรกระตุกในท้องตุ้บๆนั้นแหละค่ะ

5y ago

ตอนรู้สึกครั้งแรกก็ไม่แน่ใจแต่ลองอ่านดูเขาว่าเหมือนอะๆรตุ้บๆเลยมั่นใจค่ะ ส่วนน้องดิ้นจะรู้สึกดุ้กดิ้กๆมากกว่า