วัคซีนไข้หวัดใหญ่

สอบถามแม่ๆคะ แม่คนไหนฉีดไข้หวัดใหญ่แล้วบ้างคะ เดือนหน้าหมอนัดฉีด มีอาการอะไรบ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์25+2 วีคคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

21 ตอบกลับ

พึ่งฉีดมาอาทิตย์ที่แล้วค่ะ แบบกัน 4 สายพันธุ์ค่ะ ปวดแขนสองวัน ปวดหัว 3 วันค่ะ แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ

ไม่มีผลข้างเคียงหรอกคะมีแค่อย่างเดียวคือปวดตรงที่ฉีดและก็อาจจะมีอการปวดแขนสักหน่อยแต่ก็ไม่นานมากคะ

บ้านนี้ไปฉีดมาเมื่อวันจันทร์ กลับมาทรมานสุดๆปวดขาเดินแทบไม่ไหวค่ะเป็นไข้2วันกว่าจะดีขึ้น

ฉีดไข้หวัดใหญ่กับบาดทะยักตอน26w ไม่มีอาการอะไรเลย สัปดาห์ต่อมาจัดวัคซีนโควิดต่อเลยค่ะ

ไข้หวัดใหญ่ฉีดไว้ดีแล้วค่ะ ปลอดภัยระหว่างตั้งท้อง ของเราไม่มีอาการอะไรนะคะ

ฉีดไข้หวัดหวัดใหญ่สี่สายพันธุ์ไปตอน 16 weeks ค่ะ มีอาการปวดแขนสองวันค่ะ

บ้านนี้ฉีดมาตอนแรกไม่มีอาการอะไรเลยคะ แค่ปวดแขนเพราะโดนเข็มคะ

บ้านนี้คุณหมอจับฉีดค่ะ มีอาการปวดแขนข้างที่ฉีด ยกแขนไม่ขึ้นค่ะ

บ้านนี่ฉีดตอน15wอาการปกติคะ แต่ตอนฉีดบาดทะยักมีเจ็บแขนนิดน่อย คะ

บ้านนี้ฉีดไข้หวัดใหญ่อาการปกติค่ะ แต่ฉีดบาดทะยักจะปวดแขนค่ะ