เตรียมของคลอด

แม่ไปเตรียมอะไรไว้บ้างคะ? สำหรับของลูกน้อยเมื่อไปคลอด.. เราเตรียมจะเอาไปหมดทุกอย่างเลยค่ะมันจะเยอะไปมั้ย เอาอะไรไปกันบ้างคะ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียม ผ้าขนหนูผืนใหญ่1ผืน ขนหนูเล็กอีก4ผืน ผ้าห่อตัว3ผืน ผ้าอ้อม2โหล เสื้อผูก6ตัว ชุดสวย1ชุด ถุงมือถุงเท้าอย่างล่ะ4-5คู่ หมวก2ใบ ขาดเหลือให้สามีเอาไปเพิ่มค่ะ (พวกเสื้อผ้าเอากลับมาซักที่บ้านทุกวันจร้า ชุดแม่วันกลับให้สามีเอาไปให้ค่ะ) บ้านนี้พร้อมหิ้วแล้วจร้า

5y ago

ขอบคุณจ้า ตอนนี้ 36 วีคแล้วค่ะ คลอดกันยาจ้า