37สัปดาห์3วัน

แม่ๆทีม พ.ย เป็นไงบ้างค่ะ บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะลุกฉี่บ่อยลุกฉี่แต่ละทีปวดจิมิไปหมด มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ กำหนดคลอด3พ.ยทีมลูกชาย

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวได้เจอน้องแล้วตื่นเต้นแทน บ้านนี้ปลายเดือน พย ค่ะ ลูกชาย กลางคืนลุกฉี่บ่อย ขอบตานี่ดำหมดล่ะ 34 วีคแล้ว หาหมอล่าสุด หมอก็ถามมีท้องแข็งมั้ย ยังไม่มีอาการอะไรเลย ลูกก็ดิ้นดีเกิ้น

37+5กำหนดคลอด1พย.ไปตรวจมาอาทิตย์ที่แล้วคุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ ทีมลูกชายจ้าท้องสอง