34สัปดาห์5วัน

กำหนดคลอด3พ.ย แม่ๆทีม พ.ย เป็นไงบ้างค่ะท้องใหญ่แค่ไหนแล้วมาโชว์พุงกันหน่อยค่ะบ้านนี้ไปซาวด์ตอน32สัปดาห์น้องหนักแค่1622เองค่ะแม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ

34สัปดาห์5วัน
36 ตอบกลับ

กำหนด28 พย 31 วีค แล้ว กังวลน้ำหนักน้องเหมือนกัน หมอบอกน้องผอม มีช่วงก่อนนี้แม่คุมน้ำตาลกินอะไรมากไม่ได้ น้ำหนักแม่เลยไม่ขึ้น แต่ช่วงนี้อยากไปหมดทุกสิ่งอย่างเลย วันอาทิตย์นี้พบหมอไม่รู้น้ำหนักจะขึ้นมั้ย

ไม่ต้องกังวลน่ะแม่ บ้านนี้น้องคลอดเอง37+5น้ำหนัก1969เองจ้า ปัจจุบันน้อง5mแล้วน้ำหนัก6โลตามเกณฑ์ทันแล้วจ้า น้องไม่เคยป่วยเลย สู้ๆน่ะแม่ ขอให้น้องออกมาแข็งแรงปลอดภัยจ้า

แม่บ้านนี้34w กำหนดคลอด9พ.ย เพศยังไม่รู้เลย ซาวล่าสุด32wหนัก1726กรัมเองจ้า ท้องแข็งบ่อยมากแม่บ้านนี้ กลัวน้ำหนักลูกน้อย กลัวตัวเองคลอดก่อนกำหนดด้วยจ้า

ออกมาแข็งแรงไม่ได้อบก็ดีแล้วค่ะ ออกมาโตข้างนอกเอา เน้นกล้วยนะคะ ทานวันละ 3-4 หน่วยก็ได้ค่ะ น้ำหนักขึ้นไว กับไข่ต้มวันละ 2 ฟองค่ะ ลองดูนะคะแม่

ทีม พ.ย. เหมือนกันคร่า (2พ.ย.) ชั่งตอน 35wk น้ำหนัก 2661 g แล้ว อยากเจอตัวเล็กแล้วว อึดอัดไปหมด เหนื่อยๆตอนเดิน ลุกนั่งก้อลำบากกก👶🏻❤️

ของเราซาวตอนอายุครรภ์31w น้ำหนัก2253หมอบอกน้ำหนักน้องเกินเกนมากแต่ไปตรวจน้ำตาลแล้วปกติดี ตอนนี้35+1wแล้วค่ะ กำหนด1พ.ย64

3y ago

เจ็บเหมือนกันค่ะเราเจ็บข้างเดียวอ่ะข้างซ้าย ท้องแข็งบ่อยมาก ลุกเดินยังลำบากเลยค่ะ ถ้าน้องคลอดแล้วเอารูปมาอวดด้วยนะค่ะ อยากเห็น😊😊😊

กำหนดคลอด 4 พ.ย. ค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่ซาวด์ล่าสุด 33w น้ำหนักลูก 2,036 กรัม คุณหมอบอกโอเคเกินเกณฑ์มานิดหน่อยค่า

กินกล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นมช่วยดีคะ หนูน้ำหนักขึ้นไม่กี่โลล เองคะ น้องออกมา3252เลยคะ ช่วยได้ดีคะลงลูกหมดคะ

กำหนด10 พ.ย. ท้องเล็กไปไหมคะแม่ๆตอยซาว26wน้ำหนักน้อง1190กรัมตินนี้34+1wแล้วค่ะยังไม่รุ้น้ำหนักเลย

3y ago

ไม่เล็กจ้า

กำหนด3พย.จ้า นน.น้อฃตามเกณฑ์แค่ท้องแม่เล็กเฉยๆจ้า แม่ตัวเล็กแล้วก็ท้องแรกด้วย☺