ฝากครรภ์

แม่ไปค่ะพอรุ้ว่ามีน้องไปฝากได้เรยไหมค่ะ น่าจะเกือบ2เดือนแล้ว

22 ตอบกลับ

จริงๆด้ฝากได้นะคะ แต่บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน 4 w ฟมอที่ รพ.เอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ด้ไม่ได้แนะนำให้ฝากท้องเลยนะคะ บ้านนี้ตะเวนเที่ยวต่อ นั่งรถบัส นอนบนรถ เดินทางแอดเวนเจอร์ที่เวียดนามมาก ไป 3 สัปดาห์ เที่ยว แบบ backpacker เลย บ้านนี้แม่อายุ 36 ค่ะ ท้องแรก แต่ขาลุยมสก กลับมาเมืองไทยก้ 3 เดือนพอดี ก้เริ่มฝากครั้งแรกค่ะ

ไปได้เลยค่ะ อย่าลืมพาแฟนไปด้วยนะคะ จะได้ตรวจเลือดพร้อมกันค่ะ ยิ่งฝากท้องไวยิ่งดีกับน้องในท้องนะคะ

บ้านนี้ไปฝากตอน5วีคยิ่งฝากไวเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะคุณหมอจะได้ให้ยาบำรุงน้องจะได้แข็งแรงค่ะ

บ้านนี้ไปตั้งแต่เดือนแรกเลยจ้า ไปไวเท่าไร ดีต่อลูดเท่านั้นนะคะ

บ้านนี้ไปอนามัยก่อนจ้า แล้ว4 เดือนเพิ่งฝากหมอพิเศษค่ะ

ไปฝากเลยค่ะ หมอจะให้ยามาบำรุงน้องกับแม่ค่ะ

ฝากได้เลยจ้า จะได้ยาบำรุงกับแคลเซียมมาทาน

ฝากเลยค่ะ ฝากเร็วยิ่งดีกับตัวน้องนะคะ😁

ฝากเลยค่ะ หมอจะให้ยามาบำรุงน้องค่ะ

ไปฝากได้เลยนะคะ. จะได้ยาบำรุงมาทาน