ให้นมลูก ดื่มเบียร์อันตรายไหมคะ

แม่ให้นมลูกอยู่ ดื่มเบียร์เป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ น้อง4เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ไม่น่าถามเลยนะคะ อดทนเพื่อลูกไม่ได้หรอคะ แต่ถ้าจำเป็นต้องกิน เว้นอย่างน้อย 6 ชม. ค่ะ แต่บางคนเว้นเลย 24 ชม. ค่ะ ทางที่ดี ไม่ควรกินเลยค่ะ