แอลกอฮอล์​

แม่ให้นมลูกสามารถกินเบียได้ตอนลูกกี่เดือนค่ะ

5 ตอบกลับ

ให้นมลูก กินแอลกอฮอล์ไม่ได้นะคะ เพราะจะส่งผ่านน้ำนมแม่ไปสู่ลูกทำให้พัฒนาการลูกช้า มีผลต่อสมองของลูกโดยตรงเลยจ้า รอคุนแม่ให้นมลูกสัก6เดือน หลังจากนั้นถ้าหย่านมแล้วค่อยกินดีกว่าจ้า

เลิกให้นมถึงกินได้ค่ะแม่ หรือไม่ก็ปั้มทิ้งสัก1-2วันค่ะ

ถ้าให้นมลูกอยู่ไม่ควรดื่มเลยนะคะ

เบิกให้นมลูกค่ะ ถึงจะกินได้

ตอนที่เลิกให้นมลูกค่ะ

3y ago

เลิกให้นมลูกค่ะ