หลังคลอดใหม่ๆ

อยากทราบว่าแม่ๆหลังคลอดลูก งดกินอาหารสแลงอะไรบ้างค่ะนอกจากของหมักดอง แอลกอฮอล์ เป็นแม่ให้นมลูกด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้านอกจากพวกนี้ของแสลงจะเฉพาะตัวแล้วค่ะ ถ้ามีอาการคลื่นใส่อาเจียน ไม่สบายตัวหรือใข้ขึ้นต้องพิจารณาดูแม่เราบอกแบบนั้น

ของสุกๆดิบๆ อาหารรสจัด เผ็ดจัด เปรี้ยวจัด เป็นต้น