ฉีดวัคซีนโควิด

แม่ให้นมลูกฉีดวัคซีนโควิดเข็ม2 มีอาการยังไงบ้างคะ ถ้าเป็นไข้แล้วให้นมลูกยังไง เรากำลังได้ฉีดเข็ม2ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซิโนฟาร์ม ปกติค่ะ แต่มีปวดบริเวณที่ฉีดมากกว่าเข็มแรกนิดหน่อย ถ้ามีไข้ แนะนำว่าใช้นมสต็อกหรือใส่หน้ากากด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ