แผลผ่าคลอด รอยแตกลาย

แม่ใช้ยาอะไรทาแผลผ่าคลอดไม่ให้เป็นแผลเป็นกันคะ ตอนนี้ 2 เดือนกว่าแล้ว เพิ่งคิดได้ว่าต้องดูแลตัวเอง ?? จะทันไหมน๊าา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะทาตั้งแต่1เดือนแรก จนตอนนี้10เดือนแร่ะ 😆😆😆 พลัดไปเรื่อยเลยจนคุณสาบอกไม่ต้องทาแล้วมั้ง แต่ท้องไม่ลายผ้าบิกีนีเลยขี้เกียจ

4y ago

5555555555 บ้านนี้ นน ขึ้นมา 30 โล ไม่แตกคงไม่ไหวค่ะ