Mamypoko​ super​Premium​ Organic

แม่โบว์ให้ลูกใช้ MamyPoko Super Premium Organic มาตั้งแต่คลอดจ้า จนตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นแบบกางเกงแล้วว เพราะแม่โบว์หลงรักในความ นุ่มและอ่อนโยนต่อผิวของลูกค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของ Organic Cotton ดีต่อผิวของลูกสุดๆ และยังช่วยลดสาเหตุการแพ้และการระคายเคืองเป็นอย่างดี ขอบเอวขอบขาก็นุ่มมมมากก ไม่ทำให้ผิวลูกเกิดรอยแดงเลย สวมใส่ง่าย สบาย และไม่ต้องกลัวเลอะ ซึมซับดีเยี่ยมยาวนาน เวลาลูกขยับตัวเคลื่อนไหว ไม่ว่าท่าทางไหน MamyPoko เอาอยู่แน่นอนค่ะ ทำให้ลูกอารมณ์ดี หลับสนิท และมีพัฒนาการที่ดี แม่โบคอนเฟิร์มจ้า

Mamypoko​  super​Premium​ Organic
1 ตอบกลับ

น่ารักจังค่ะ