ไฟดูด /กลับบ้านแล้ว

แม่โดนไฟดูด (ไม่ถึง3วิ) แล้วแอดมิทไป8คืน วันนี้พึ่งกลับบ้าน ถอดยาออกประมาณบ่าย2โมงครึ่งตอนนี้ประมาณ4ชม.แล้ว ลูกโก่งตัวบ่อย ถีบบ้าง แต่ดิ้นน้อย กว่าตอนให้ยา แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ ตอนนี้36+5แล้ว ใครมีประสบการณ์คล้ายๆกันรบกวนบอกเล่า หรือให้คำแนะนำทีคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่กังวล. ลองกลับไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะ