จะคลอดก่อนกำหนดมีคัยเป็นบ้าง

36+1ตอนไปหาหมอ ปั้นถี่มากนอนรพ.2คืน โดนให้ยาระงับคลอด ตอนนี้36+5ไม่มีอาการใดๆตั้งแต่โดนยาระงับมา อยากถามแม่ๆทุกท่านว่า เราโดนยาระงับไว้นานแค่ไหนถึงจะคลอดคะ

2 ตอบกลับ

เราโดนระงับคลอดตอน35วีคและเมื่อวานมาหาหมอตามนัด36+4วีคมีอาการเดิมหมอให้นอนรพ.อีกแต่น้องเงียบมากไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ

อันนี้ไม่สามารถบอกได้ค่ะ จนกว่าจะกลับมาเจ็บอีกรอบ หรือ ไม่เจ็บแล้วโดนกระตุ้นคลอด

2mo ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่ เห็นเขาบอกว่าเจ็บอยู่ แต่ไม่เท่าโดนเร่งคลอดค่ะ นี่ก็ยังไม่มีประสบการณ์ตรงเลยค่ะแม่