36+2 มดลูกบีบตัว

ตอนนี้36+2 กำหนดผ่า13พฤษภาคมค่ะ แต่มีอาการมดลูกบีบตัว หมอให้แอดมิท2คืน เพื่อฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก4เข็มทุก12ชม. กินยาระงับคลอด แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

6 ตอบกลับ

ได้แอดมิทตอน36วิคเช่นกันค่ะฉีดยากระตุ้นปอดเด็กแต่ไม่ได้ระงับการคลอดถ้าปากมดลูกเปิดคลอดได้เลยสรุปปากมดลูกเปิด2เซ็นแต่ฉีดยาครบแล้วกลับบ้านสรุปตอนนี้38+1วิคยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะเพราะไม่ค่อยได้ทำอะไรมีกินแล้วนอนอย่างเดียว😅😅

บ้านนี้ลูกกลับหัวลงมาต่ำมากบวกกับปากมดลูกสั้นเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ยาอะไรกับคลอดมากินแต่อย่าเอาไม่อยู่ได้ไประงับต่อที่โรงพยาบาล5 คืน กําหนดคลอด 12 สิงหาคมปี 66คลอดจริง 27 กรกฎาคมยื้อมาถึง 37 + 4

ได้แอดมิน ตอน34+2วีค เหมือนกันค่ะ นอนรพ.2คืน ฉีดยากระตุ้นปอด4เข็ม กินยาระงับคลอดทุก6ชม. จนตอนนี้37+3 แล้ว ยังไม่คลอดเลยค่ะ🥰

ล่าสุดวันนี้35วีคโดนแอดมิทฉีดยากระตุ้นปอดและกินยาระงับคลอดค่ะเพราะปากมดลูกเปิด3เซนแล้วค่ะ

ได้แอดมิดตอน 34 วีคค่ะ ตอนนี้ได้ 37 คุณหมอให้กินกับนอนอย่างเดียวเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️