36+3w ซาวด์ ลูกหนัก 2485 น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ

แม่แอบกังวล กลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ อีก 12 วัน จะผ่าคลอดแล้วค่ะ แม่ๆ คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย 🙏🙏

20 ตอบกลับ

เน้นแข็งแรงดีกว่าค่ะแม่อย่าไปกังวลกับเรื่องน้ำหนักเลย😊😊

4y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ หมอบอกทุกอย่างดี ปกติค่ะ แต่แม่คิดมากไปเอง

กังวลเหมือนกันค่ะคุนแม่นำ้หนักน้องน้อยเหมือนกัน

4y ago

ใช่ค่ะ แต่หมอไม่บอกว่าน้ำหนักน้อยนะค่ะ ทุกอย่างปกติดี

บ้านนี้36+5น้ำหนัก3100กรัมนัดผ่าเดือนนี้เหมือนกันค่ะ

4y ago

ค่ะ สุ้ๆ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

บ้านนี้ซาวด์มา36+3wน้ำหนักน้องอยุ่ที่2600กรัมค่ะ

4y ago

ตามเกณฑ์เลยค่ะแม่

ประมานนี้ แต่ก็ไม่ชัวร์100%นะค่ะ

คุณหมอว่ายังไงบ้างค่ะ

4y ago

งั้นเชื่อหมอเถอะค่ะแม่ เด๋วมาบำรุงน้องข้างนอกได้ค่ะ

บ้านนี้36+5วิค3300นิดๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ

รอคำตอบนะค่ะ 🙏

บ้านนี้37+นน 3496

ถามหมอค่า