ผื่นขึ้นท้อง ขึ้นตัว คันมากๆ ค่ะ

35+4w แม่ๆ คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🙏

4 ตอบกลับ

เป็นต้น ขาขึ้นเยอะมากคะ ไปหาหมอฉีดยาก็แค่เบาลง แต่ไม่หายขาดคะ หมดบอกว่าเป็นกะฮอร์โมนคะ คลอดถึงจะหายคะ

เคยเป็นค่ะ ตอน35+2 ผื่นขึ้นทั้งตัว อยู่ๆก็ขึ้นมาแล้วก็หายไปเอง อาจเป็นเพราะโฮมูลรกหรือโฮมูลคนท้องค่ะ

มันจะหายเองจ้า

รอคำตอบนะค่ะ