แนะนำเพิ่มน้ำหนักค่ะ

คุณแม่ท่านใดมีวิธีเพิ่มน้ำหนักบ้างค่ะ บ้านนี้กินเยอะแต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย กลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์😊😊

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็น้ำหนักขึ้นน้อยค่ะ หมอเลยแนะนำให้แบ่งย่อยมื้ออาหารจาก3มื้อ เป็น4-5มื้อต่อวัน ดื่มนมจากเดิม1แก้วให้เพิ่มเป็นวันละ2แก้ว พยายามทานเนื้อ ไข่ และกล้วย นะคะ หมอบอกข่วยได้ค่ะ