อยากถามแม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้20+5สัปดาห์แล้ว แต่รู้สึกลูกดิ้นน้อยมาก

แม่แอบกังวนมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ บ้านนี้22wแร้วยังดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างยุเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะค่อยสบายใจหน่อยค่ะ

น้อยยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ แต่แม่ก็ลองสังเกตุดูนะคะ