มีแม่แม่ท่านไหนบ้างที่ท้องยังฆ่าสัตว์เล็กยุไหมค่ะ บ้านนี้แอบกังวล กลัวลูกจะเป็นอะไร

แม่แม่เคยฆ่าสัตว์ตอนท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าอย่าไปคิดเยอะเกินไปเลยค่ะแม่ ทุกวันนี้เราก็ยังคงต้องตบยุง ไม่ตบมันก็กัดเรา หรือฆ่าสัตว์ทำไปทำไมเช่นทำอาหาร เรามองว่าก็เอามาเพื่อกินแต่ถ้าแม่ไม่สบายใจจริงๆก็ให้คนอื่นทำแทนก่อนค่ะ