สอบถามแม่ๆบ้านไหนบ้าง

ลูกชอบดิ้นกลางวัน แล้วกลางคืนเงียบสงบมั่งคะ บ้านนี้แอบกังวล เพราะน้องเงียบไป#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หาความสงบไม่ได้เลยค่ะ ดิ้นตลอดทั้งกลางวันกลางคืน จนตอนนี้พรุ่งนี้จะผ่าคลอดแล้วยังดิ้นไม่หยุดเลยจ้า

3y ago

สุดยอดเลยค่าาา 🤣🤣

น้องหลับค่ะ