ซาวทารกในครรภ์

แม่แม่อายุครรภ์กี่สัปดาห์ หมอถึงจะซาวเจอเด็กและหัวใจเต้นแล้วค่ะ พอดีเสาร์นี้จะไปฝากครรภ์ อายุครรภ์ 7 สัปดาห์พอดีค่ะ??

14 ตอบกลับ

เจอครั้งแรกตอน4W+6ค่ะ น้องตัวเล็กมากๆ

6y ago

เจอไวมากเลยค่ะ

หัวใจเต้นตั้งแต่ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ

6y ago

10wคะ

8 w ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจแล้ว

ตรวจเจอตอน11สัปดาห์ เป็นตัวแล้วว

6y ago

55 อยากเจอเป็นตัวแบบนี้บ้างจังค่ะ