สอบถามแม่ๆ ตั้งครรภ์4สัปดาห์ควรไปพบบแพทย์เลยไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะตั้งครรภ์4สัปดาห์ควรไปพบแพทย์เลยมั๊ยคะหรือค่อยไปประมาณตอน7สัปดาห์ดีคะ พอดีคิวหมอที่จองไว้ว่างอีกครั้งเดือนหน้าค่ะ อายุครรภ์เราก็จะ7สัปดาห์พอดีค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอเรารับ 8 สัปดาห์++ ค่ะ ถ้ารอฝากก็ไปร้านยาซื้อโฟลิกมากินก่อนได้แม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยววันนี้ไปซื้อมากินเลยจ้า