ลูก9เดือนกว่าติดเต้า

แม่แม่มีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ? ​ คื​อลูกเราติดเต้ามาก​ค่ะ เวลานอนจะต้องให้มีหัวนมคาปากตลอด​ พอเอาออกก็จะร้อง​ ต้องรอให้หลับลึกจริงๆ​ถึงจะเอาออกได้​ และน้องไม่ยอมกินจุกนม​ไม่ยอมดูดนมจากขวดค่ะ​ พยายามมา4เดือนเกือบแทบทุกวัน​ ใช้จุกนมลองแบบดีดีมาแล้วทุกอย่าง​ ตอนนี้น้ำนมเราเริ่มหด​ พยายามชงนมให้กินก็ต้องชงทิ้งๆตลอดเลย​ เครียดมากค่ะ​

1 ตอบกลับ

ลองเอาวอระเพรชถารอบๆเต้านดูเพราะวอระเพรชจะมีรสชาติขม