ลูก4ขวบแต่ขอบตาดำและมีถุงใต้ตา

อยากถามแม่ๆค่ะว่าแบบนี้เสี่ยงเป็นภูมิแพ้มั้ยค่ะ ปกติน้องนอนเกือบเที่ยงคืน ทุกตอนกลางวันก็จะหลับบ้าง หรือเป็นเพราะอดหลับอดนอนค่ะ เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองใหเน้องพักผ่อนให้เพียงพอดีกว่า แล้วสังเกตุอาการดูอีกทีน่ะค่ะคุณแม่ ควรให้น้องนอนตั้งแต่สามทุ่มจนถึงเช้า เพราะช่วงห้าทุ่มถึงตีสอง โกรทโฮโมน จะได้หลั่งช่วงน้องหลับ