ลูก4เดือนน้ำนมเริ่มหด..สายปั๊มล้วน

เครียดมากค่ะ ย่างเข้า4เดือนน้ำนมเริ่มหด เพราะทำงานด้วยทำให้ลดรอบปั๊มจาก8เป็น4 นมเริ่มหดเเละไม่คัด เเก้ยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

นมจะผลิตตาที่ใช้อ่ะค่ะ ปั๊ม 4 ก็ผลิตแค่ 4 ถ้าแม่อยากได้เพิ่มขึ้นก็ต้องเพิ่มรอบปั๊ม แต่ถ้าทำงานไม่มีเวลาจริง ๆ เสริมนมผงก็ได้ค่ะ