คลอดตอน38w

แม่แม่บ้านไหนคลอดตอน38สัปดาห์บ้างไหมค่ะ ลูกจะสมบูรณ์หรือเปล่าค่ะ ของเรานัด1กรกฎาคมแต่ได้ฤกษ์ผ่าของ22มิถุนายน กังวลว่าน้องจะตัวเล็กไปค่ะ

คลอดตอน38w
78 ตอบกลับ

ผ่า 38w1d หนัก 3,175 ค่ะ แข็งแรงมาก และกินจุมาก ชั่งล่าสุดตอน 1 เดือน 29 วัน หนัก 5.4 กก ค่ะแม่

37-38วีคถือว่าครบกำหนดแล้วค่ะถ้าผ่า แม่บ้านนี้ก็ผ่าค่ะรอหมอนัดวันผ่าเหมือนกัน

บ้านนี้ คลอดน้องตอนอายุครรภ์ได้ 33 สัปดาห์ตอนนี้ร่างกาย สมบูรณ์แข็งแรง

38วีคคือสามารถคลอดน้องได้แล้วนะคะคุณแม่ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนด💖💖🥰

ขอหมอผ่าตอน 38 สัปดาห์ 4 วัน ทำไมหมอไม่ยอมผ่าให้น่ะ อุสาห์ไปหาฤกษ์มา 😢

น้องกี่กิโลละคะ บ้านนี้ก็จะนัดผ่า 38w 29 มิ.ย เหมือนกันคะ ไม่ต้องกังวล

เริ่มที่ 37 ไปก็คลอดได้ปกติแล้วค่ะ ของเรา 38w ตอนนี้จะ4 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ผ่า38สัปดาห์น้ำหนักลูก3670ค่ะ สมบูรณ์เเข็งเเรงดีค่ะ

ท้องแรกเราก็คลอด 38 วีคค่ะ น้อง 2640 แข็งแรงดีไม่มีปัญหาค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด 36weekลูกสมบูรณ์แข็งแรง น้องหนัก 3,840 กรัมค่ะ