22+2week

มีแม่ท่านไหนที่คุณหมอให้ฉีดยากันแท้งไปจนถึง36สัปดาห์บ้างไหมค่ะ แล้วคลอดตามกำหนดบ้างรึป่าว

2 ตอบกลับ

เคยฉีดตั้งแต่ 9 สัปดาห์ ถึง 20 สัปดาห์คะ แม่เสี่ยงแทงหรือคะ

4y ago

เคยมีประวัติคลอดก่อนกำหนด1คน แล้วก็แท้ง1คน คนที่3 หมอเลยอยากให้ฉีดยาแท้งไว้ค่ะ

ไม่เคยค่ะแม่แต่ก้อเป็นกำลังใจไห้นะค่ะสุ้สุ้ค่ะ