คลอดตอน38w

แม่แม่บ้านไหนคลอดตอน38สัปดาห์บ้างไหมค่ะ ลูกจะสมบูรณ์หรือเปล่าค่ะ ของเรานัด1กรกฎาคมแต่ได้ฤกษ์ผ่าของ22มิถุนายน กังวลว่าน้องจะตัวเล็กไปค่ะ

คลอดตอน38w
78 ตอบกลับ

คลอดเองตอน38w พอดีค่ะ น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีแล้วคร้า♥️♥️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่นัดผ่าวันที่20นี้ค่ะ

บ้านนี้ผ่าคนแรกตอน37/w เองคะ.. น้องแข็งแรงดี..หนัก3โลคะ

38 คลอดได้ปกติแล้วค่ะ ให้น้องออกมาโตข้างนอกดีกว่า

ผ่าคลอด 38 week คะ น้องแข็งแรงดีจ้า 🤗

3y ago

น้องหนักเท่าไร่ค้ะ

เด็กจะสมบูรณ์ตั้งแต่36วีคแล้วค่ะแม่ไม่ต้องกังวร

37สัปดาห์ก็ถือว่าปกติค่ะแต่น้อกว่า37ไม่ค่อยดีค่ะ

ทำไมหมอถึงนัดผ่าคะ กำหนดคลอด 1 ก.ค. เหมือนกันค่ะ

คนแรกคลอด 35+2 ค่ะ คนสองคลอด 38+1 แข็งแรงทั้งคู่ค่ะ

ไม่เล็กหรอกจ้า ลงลูกแน่นอนค่ะ แม่ไม่อ้วนเลย