อาหาร

แม่แม่บ้านไหนกินส้มตำแร้วบางน้องได้5เดือน17วันแร้วอยากกินไม่รุ้กินๆได้ไหม

22 ตอบกลับ

แม่ลองกินครั้งแรกถ้าน้องไม่เป็นอะไรก็กินได้ค่ะ บ้านนี้ตอนน้อง 5 เดือนแม่ลองนิดพอกินแล้วน้องไม่เป็นไรทุกวันนี้แม่กินได้ปกติล่ะค่ะแต่ไม่กินบ่อยมาก

บ้านนี้กินตั้งแต่น้อง2เดือนเลยค่ะ 😛😛 ตอนแรกไม่ใส่พริกเลยค่ะกลัวน้องจะท้องเสียด้วยแต่กินไปกินมาค่อยๆเพอ่มเลเวลความเผ็ดไม่เป็นอะไรเลยค่ะบ้านนี้

อันนี้แม่คลอดน้องแล้วใช่ไหมคะ น่าจะทานได้นะ แต่ควรระวังเรื่องความสะอาด กับเครื่องปรุงรสค่ะ

4y ago

น้องได้6เดือนแร้วค่ะ

เรากินแต่ตอน1เดือนครึ่งค่ะน้องก่ะปกตินะค่ะลองทานดูแต่น้อยก่อนก่ะได้ค่ะ

กินได้ค่ะแม่ พอหายอยาก บ้านนี้กินตอนลูกได้เดือนกว่า ก็ปกตินะค่ะ

กินได้ปกตินะคะ ขอให้ไม่ใส่ของดิบ และดูเรื่องความสะอาด

บ้านนี้1เดือนก็กินแล้วค่ะ​ แต่ต้องปลาร้าต้มสุกนะ

บ้านนี้กินหลังคลอด 4 เดือนกว่าค่ะ ให้นมลูก

ถ้าน้องทานนมอยู่ระวังน้องท้องเสียนะคะแม่

4y ago

คุนจ้าาาแม่ลองกินนิดหน่อยน้องปกติจ้าา

กินตั้งแต่น้องยังไม่ได้3เดือนเลยค่ะ