เจ็บท้องน้อย

คุณแม่ท้องได้ประมาณ9สัปดาห์ ท้องคนที่สองนะคะ แต่ช่วงนี้มีอาการเจ็บๆที่ท้องน้อยด้านซ้ายค่ะ เดินก็เจ็บนั่งก็เจ็บ ใครมีอะไรแนะนำไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

งดทำงานหนักจ้าา ถ้าไม่ไหวแนะนำพบแพทย์ดีที่สุด✌✌✌

เป็นเหมือนกันคะ เจ็บข้างซ้ายจี๊ดๆ