การตรวจ คัดกรองดาวน์(ตรวจเลือด)

แม่แม่ท่านไหน ยังไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์ ไปตรวจได้นะคะที่โรงบาลรัฐตรวจฟรีด้วยจร้า แต่ถ้าความเสี่ยงสูงค่อยเจาะน้ำคล้ำค่ะ

2 ตอบกลับ

เราฝากของรพ.เอกชนเพราะประกันสังคมอยู่ที่นั่นแต่เราสามารถไปตรวจคัดกรองดาวน์ที่รพ.รัฐได้มั้ยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

จริงเหรอค่ะ เราจ่ายเงินไปแล้ว เพราะเจาะน้ำคร่ำเมื่อวานก่อน 3500 ค่ะ รอผลอีก1เดือน

5y ago

รอผล2สัปดาจร้า