แม่แม่คะได้ยาตัวไหนมาทานบ้างคะ ?

แม่แม่คะได้ยาตัวไหนมาทานบ้างคะ ? ฝากท้องตอน2เดือน พยาบาลให้แค่ Triferdine มาทาอ่ะค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ได้แค่ตัวเดียวค่ะ เป็นตัวยาที่มีคุณสมบัติครบที่คนท้องต้องกิน เราไม่อยากกินยาเยอะหมอเลยเลือกตัวยาที่มีทุกอย่างในเม็ดเดียวให้ค่ะ 🥰

ท้อง4 เดือนหมอจะให้ยามาจ้า แต่ของเรา 1-3 เดือนแรก ได้ยาบำรุงครรภ์เม็ดสีแดง 4-6 เดือน ได้ยาเสริมไอโอดีนเม็ดสีขาวพร้อมยาบำรุงครรถ์

บ้านนี้ก็ได้แค่นี้ค่ะ ได้ตัวเดียว

ได้เหมือนกันค่ะ