ฝากท้องตอน5-6เดือนขึ้นไป

ฝากท้องตอน5จะ6 เดือน หมอจะว่าไหมค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ว่าค่ะ เราไปฝากท้องตอน6เดือนโดนหมอว่าทำไมถึงมาฝากท้องช้าเราเลยบอกไปว่ายังตกลงกับครอบครัวไม่ได้เลยยังไม่ได้ไปฝากเขาเลยบอกว่าดีน่ะที่เด็กยังแข็งแรงดี

ว่าแน่นอนค่ะ นั่นช่วงไตรมาสที่2แล้วนะคะ