จุกท้อง

แม่แม่ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่มีอาการจุกท้องเหมือนท้องแข็งเป็นมา4ชมแล้ว แต่ไม่มีเลือดออก ท้องได้12วีคแล้วค่ะ ต้องไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าคะ​ 12wเองทำไมท้องแข็ง หรือเพิ่งกินอิ่มจัดคะ

5y ago

ตอนนี้หายแล้วค่า ขอบคุณค่ะ