ท้องได้12สัปดาห์รู้สึกแน่นท้องบ่อยอันตรายไหมคะ

ท้องได้12 สัปดาห์แล้วคะ น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น ท้องไม่ออก และช่วงนี้รู้สึกแน่นท้อง เหมือนท้องอืดท้องเฟ้อ ไม่ได้กินอะไรก็รู้สึกแน่น จะนั่งจะนอนก็ลำบาก แบบนี้อันตรายไหมคะ ต้องไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

เพิ่มเติมนะคะ มีวิธีไหนพอช่วยให้หายได้ไหมคะ