ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ

ตอนนี้ท้องได้13 w แต่วันนี้มีอาการเจ็บท้องน้อยจี๊ดข้างซ้าย แต่ไม่มีเลือดออก ผิดปกติไหมคะ ต้องไปหาหมอไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือกออกก็ปกติจ้า

เปนบ่อยค่ะขยับตัวไม่ได้เลยค่ะ