เสียใจมากเรยค่ะ

แม่แฟนบอกไห้แฟนเริกกับหนูทั้งที่มีลูกด้วยกันตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนค่ะ แร้วตั้งแต่แม่แฟนคุยกับแฟน แฟนก้อเปลี่ยนไปเรยค่ะเขามีผุหญิงคนอื่นโดนไม่คิดถึงหนูกับลูกที่จะเกิดเรยค่ะทั้งเสียใจทั้งเครียดทำอะไรไม่ถูกทำได้แค่ร้องไห้อย่างเดียว???

7 ตอบกลับ

อย่าร้องมากนะคะ ส่งผลต่อลูกด้วยนะคะ ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ถ้าเขาไม่เอาเราก้ต้องหัดดูแลตัวเอง เราก็พ่อของลูกไม่รับ ตอนนี้ก้ทำใจได้แล้วค่ะ กลัวส่งผลเสียต่อลูก ยังไงก้สู้ๆนะคะ

5y ago

คือเครียดมากเรยค่ะแต่พยายามที่จะไม่เครียดแร้วล่ะค่ะ😑

สู้ๆนะคะ ปล่อยให้กรรมมันทำงานของมัน คุณแม่สู้ๆรักตัวเองรักลูกและครอบครัวตัวเองดีกว่าค่ะ

สู้ๆนะคะ มีคนเตอหนักกว่านี้ก็มีเยอะ คิดถึงลูกเอาไว้นะคะ

สู้ๆนะ อย่าเครียด คิดถึงเเต่ลูกให้มากๆ😊💪

สู้ๆๆๆนะคะ คนเห็นแก่ตัวแบบนี้เยอะคะ

สู้ๆนะคะ อย่าเครียดนะคะ

สู้ๆคะเปนกำลังใจให้คะ