โดนเเฟนบอกเลิก?

คือเราโดนเเฟนบอกจะเลิกกันตั้งเเต่เดือน เมษาเเร้วค่ะตอนนี้ได้34+5Wเเล้วค่ะจะคลอดเดือนน่านี้เเร้วเขาบอกลูกคลอดออกมาค่อยตกลงกันอีกที..เเต่ตอนนี้เขาก้อคุยกับผู้หญิงคนอื่นตลอดบางครั้งกัอโทรคุยกันตอนกลางคืนไห้เราฟังเรยตอนนี้เคลียดมากเรยค่ะ กินอะรัยก้อไม่ค่อยลงเรย..เเต่ก้อจะฝืนกินค่ะเพื่อลูก...คือมันเรวมากๆ เขามีเเต่ย้ำๆกับเราทุกวันว่าเขาจะปัยสู่ขอเเฟนใหม่เขาเรวๆนี้ เสียใจมากเรยค่ะ?

1 ตอบกลับ

เราแวะมาให้กำลังใจค่ะ ขอให้แม่ก้าวผ่านเรื่องแย่ๆไปให้ได้นะคะ