สอบถามแม่ๆจ้า

แม่แต่ล่ะบ้านมีลูกห่างกันคนล่ะกี่ปีค่ะ บ้านนี้คนแรกเข้า 3 ปี ในท้องครบ 3 เดือนพอดี บางคนบอกว่าเรารีบ ?

63 ตอบกลับ

คนแรก5ขวบคนที่2อยู่ในท้องได้25+6วีคค่ะ

บ้านนี้คนโต8ขวบ อยู่ในท้อง4เดือนจ้า

ดีแล้วค่ะบ้านนี้ห่างกัน7ปีเต็มๆเลย

4y ago

ใช่ค่ะพยายามปล่อยมาตลอดเลยกว่าจะได้คนที่2 รอนานมากค่ะเลยทำให้ห่างกันเยอะ

บ้านนี้8ปีค่ะ ในท้อง9เดือนแล้ว☺️

5ปีค่ะ คนที่สองกำลังยุในท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

คนแรก 9 ปี ตอนนี้ท้องคนที่ 2 ค่ะ

คนแรก11ขวบ คน2คลอดเดือนหน้าจ้า

บ้านนี้คนโต9ปี ตอนท้อง3เดือน

คนเเรก6ขวบ คนในท้อง5เดือนจ้า

คนแรก7ขวบคนมร่สอง22w5dแล้วค่ะ