ท้องสอง คลอดง่ายกว่าท้องแรกไหม?

แม่เเชรฺ์ประสบการ์ณคลอดน้องคนที่สองหน่อยคะ บ้านนี้ท้องที่สอง38วีค5วัน ท้องแข็งบ่อยมาก ลุ้นทุกวันเลย

1 ตอบกลับ

ของเราท้องแรกคลอดตอน 39+5 นอนรอคลอด 9 ชม. ถึงคลอดตอนคลอดใช้เวลานานอยู่ค่ะกว่าจะเบ่งออก ท้อง 2 คลอด 40+1 รอคลอด 6 ชม. ตอนคลอดเบ่งยากกว่าท้องแรก แต่ใช้เวลาคลอดเร็วกว่าท้องแรกค่ะ