ตอบคำถามเราหน่อย

แม่เอาลูกไปนอนห้องแอร์ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ นอนพัดลมเเล้วร้องเหงื่อเเตกพอนอนห้องแอร์แล้วหลับปุ๋ย แต่ก็กลัวลูกป่วย ลูกได้3วันค่ะ สงสารเวลาเห็นลูกร้อง

12 ตอบกลับ

ไม่เป็นไร​ค่า​ แค่ให้อุณหภูมิ​อยู่ช่วง25-27นะคะ​ เด็กๆยังปรับอุณหภูมิ​ร่างกาย​ไม่เก่งค่ะ​ ลูกเราก็นอนตลอดเลยค่า​ หลับปุ๋ย​เลย

นอนได้ค่ะ ใส่ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ห่มผ้า เปิดแอร์ สัก 26-27 องศา แล้วก็ดูทิศทางแอร์ ว่าตกตรงไหน ก็เลี่ยงๆค่ะ

บ้านนี้ก็นอนแอร์ค่ะ เปิด 26-27 องศา ห่อตัวน้องห่มผ้าห่ม ทับด้วยหมอนกันสะดุ้งแล้วใส่หมวกให้น้องด้วยค่ะ

นอนได้ แต่ใส่เสื้อผ้าให้อุ่นๆ ใส่หมวก น้องจะได้ไม่เป็นหวัด

เด็กไม่ถึงเดือนยังไม่รุ้ร้อนรุ้หนาวหรอกค่ะแม่

บ้านนี้ก็นอนแอร์คะ หาผ้าห่มให้อุ่น..เข้าไว้คะ

บ้านนี้ก็นอนแอร์จ้า แต่เปิดอุณหภูมิแค่ 27 ค่ะ

นอนได้ค่ะ อย่าเปิดเย็นมากเกินไปน่ะค่ะ

นอนแอร์ได้ค่ะ ห่มผ้าให้เค้าดีๆ

เราก้นอนห้องแอร์นะคะ