แนะนำทิชชู่เปียกแบบออร์แกนิคที่เด็กใช้ได้หน่อยค่ะ หาซื้อยากไหมคะ

แม่เหนื่อยกับการซักผ้าอ้อมบ่อยๆ ที่ละเยอะๆ ค่ะ เพื่อนเลยแนะนำให้ใช้ทิชชู่เปียกเช็ดให้ลูกก่อน แล้วค่อยล้างน้ำสะอาด แทนที่จะใช้ผ้าอ้อมเช็ด เลยอยากถามแม่ๆ ว่าถ้าจะซื้อแบบออร์แกนิคหาซื้อยากไหมคะ ซื้อที่ไหนกัน

16 ตอบกลับ

ใช้ของแบรนด์ยีราฟเลยค่ะ เค้าทำมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะ สั่งออนไลน์ในเพจกับไลน์ก็ได้ หรือจะไปซื้อที่โรบินสันก็ได้ เราซื้อโบบินสัน กระดาษนุ่มมาก มีวิตามินบำรุงผิวเช็ดแล้วผิวลูกไม่แห้ง ไม่ระคายเคือง

ส่วนตัวเลี้ยงลูกมา 2 คน เวลาใส่ผ้าอ้อมให้ลูก เราจะเอาทิชชู่แผ่นใหญ่รองก้นห่อไปกับผ้าอ้อมด้วย เวลาลูกถ่ายผ้าอ้อมจะไม่เลอะมาก ซักง่ายขึ้นหรืออึลูกแทบจะไม่ติดผ้าอ้อมเลยค่ะ😊😊

แนะนำใส่แพมเพิสค่ะ เราให้ลูกใส่ตลอด 24 ชม. ก่อนใส่ทาบีเพนเธนค่ะ ใส่ตั้งแต่แรกเกิด จนตอนนี้ ลูก 1 ขวบ 6 เดือน ไม่เคยมีปัญหาผื่นแดงที่ก้นค่ะ เราใช้เมอรี่ กับมามี่โพโค

ตามห้างทั่วไปก็มีขายนะคะ ลองไปเลือกดูตรงแผนกของใช้เด็ก เดี๋ยวพนักงานก็มาแนะนำจ้า แต่เลือกดีๆน้าบางตัวก็มีส่วนผสมที่ทำให้เด็กบางคนแพ้ค่ะ

บ้านนี้กลางวันใช้ผ้าอ้อม กลางคืนใช้แพมเพิสค่ะ ทั้งกลางวันและกลางคืนจะใช้ทิชชู่เปียกตลอด แนะนำเพียวรีนสีเขียวค่ะ แบบออแกนิค

ของ Jabs ค่ะตอนนี้ 1 แถม 1 สูตรน้ำแร่ ธรรมชาติไม่มีแอลไม่มีน้ำหอมค่ะ น่าจะปลอดภัยนะคะตอนนี้เราก็ซื้อมาใช้ค่ะ

สั่งออนไลน์ก็สะดวกดีนะคะ มีหลายแบรนด์เลย อย่างที่เราเคยสั่งก็จากเพจ Giraffe & Friends ค่ะ ใช้ดีมาก ลูกไม่แพ้เลย

เราใช้ผ้าเปียกของดีนี่เป็นออร์แกนิคเหมือนกันค่ะ ซื้อจากเซเว่น ผ้าเนื้อนุ่ม ไม่มีสารตกค้างค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ใช้แบบออแกนิกส์ น้องก็ไม่แพ้ค่ะ ตั้งแต่แรกคลอดใช้เพียวรีน ห่อชมพู

4y ago

ใช้เหมือนกันเลยค่ะ ยี่ห้อนี้ให้ห้างมีโปร1แถม1บ่อยๆ

Tiny nose คะ แบบน้ำเกลือ เช็ดอึออกง่ายดี ใช้ทีละ 2-3 แผ่น ก็สะอาดคะ ไม่ต้องล้างตูดต่อ