หมอนสำหรับคนท้องดีจริงไหมคะ

ตอนนี้เริ่มปวดหลัง นอนไม่สบายตัว ตอนนี้ 22w5d เลยอยากถามแม่ๆ ได้ซื้อหมอนนี้นอนไหม แล้วช่วยให้ไม่ปวดหลังตามที่โฆษณาไหมคะ

8 ตอบกลับ

เราใช้ของ hug brand ค่ะ ช่วยได้เยอะ แต่ไม่ได้หาย 100% ขนาดนั้น ซื้อตอนนี้ก็คุ้มค่ะ เพราะลงทุนครั้งเดียวใช้ได้ยาวๆ คลอดแล้วก็ใช้ได้

เราใช้แบบตัวยูตั้งแต่ท้องแรกจนตอนนี้ท้องสองแล้วยังดีอยู่นะคะ ส่วนตัวคิดว่าช่วยได้นะคะ นอนสบายขึ้น

ใช่ 𝗵𝘂𝗴 𝗯𝗿𝗮𝗻𝗱 จ้า ช่วยได้เยอะมากเลย แยกชิ้นได้ นุ่ม หลับสบายขึ้น คุ้มค่ากับการลงทุนจ้า

บ้านนี้รู้สึกว่าเกะกะค่ะ 555 ตอนนี้ถอดแยกชิ้นมาใช้งานเป็นส่วนๆค่ะ 🤣🤣🤣

บ้านนี้อาศัยเอาหมอนหนุนหัวมารองหลังรองท้องนอนค่ะ ประหยัดดี☺️

ใช้ดีค่ะ ยิ่งท้องแก่จะเผลอนอนหงายบ่อยถ้ามีหมอนจะช่วยได้ค่ะ

ถ้าของยี่ห้อแพงหน่อยเราว่าก็น่าจะดีนะคะ

เราใช้ก็ดีอยู่นะคะ