อยากรู้เพศค่ะ แต่หมอบอกน้องไม่อ้าขา

แม่เลยวิเคราะห์เอง แต่ดูยังไงก็ดูไม่ออก มีใครดูออกบ้างคะ😂

อยากรู้เพศค่ะ แต่หมอบอกน้องไม่อ้าขา
10 ตอบกลับ

ของบ้านนี้น้องอ้าสุดฤทธิ์เลยค่ะ รู้เพศตั้งแต่ตอน4เดือนเลย ล่าสุดซาวไปก้อ้าขาเหมือนเดิม555555

อีกมุมของน้องค่ะ กอดอก เก็บคอ งอเข่า ตลอด😊แม่เตรียมชื่อ/เตรียมของไม่ถูกเลยค่ะ

4y ago

น่ารัก​จัง​เลยค่ะ

อีกสักเดือนไปซาวดูตามคลีนิคค่ะ เดียวก็รู้จร้า

บ้านนี้ก้หนีบค่ะ แต่ก้ซื้อของเปนสีกลางๆไว้

ตรวจ NIPT เลยค่ะรู้เพศเลยแม่นยำ 99%

หนีบแน่นเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ

หนีบเก่งเป็นที่สุดเลยค่ะ 555

น้องหุบขา ดูไม่ออกอ่ะคะแม่

น้องปิดมิดชิดมากค่ะแม่ 😂😂

น้องคงอายค่ะ😘